นิวซีแลนด์ ศพในกระเป๋าเดินทาง...
ReadyPlanet.com


นิวซีแลนด์ ศพในกระเป๋าเดินทาง ผู้หญิงถูกจับในเกาหลีใต้ เหตุเด็กเสียชีวิต
avatar
wonderpppp


 นิวซีแลนด์ ศพในกระเป๋าเดินทาง ผู้หญิงถูกจับในเกาหลีใต้ เหตุเด็กเสียชีวิต

ตำรวจนิวซีแลนด์กล่าวว่าผู้หญิงคนหนึ่งในเกาหลี สล็อต ใต้ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมเด็กสองคนซึ่งศพถูกพบในกระเป๋าเดินทางเมื่อเดือนที่แล้ว

 

ในกรณีที่ช็อกประเทศ ซากศพถูกค้นพบโดยคนแปลกหน้าที่ซื้อกระเป๋าเดินทางจากหน่วยจัดเก็บในโอ๊คแลนด์

 

ศพถูกเก็บไว้หลายปี ตำรวจกล่าวว่าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายมีอายุระหว่าง 5 ถึง 10 ปี

 

นิวซีแลนด์ได้ยื่นขอส่งผู้ร้ายข้ามแดนจากเกาหลีใต้

 

ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทางการเกาหลีใต้ในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมาในการค้นหาผู้หญิงคนนี้ หลังจากกล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่าพวกเขาเชื่อว่าเธออยู่ในเกาหลีใต้

 

พวกเขาให้ความสำคัญกับเธอหลังจากจัดการระบุตัวเด็กที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ

 

การให้ผู้ถูกควบคุมตัวในต่างประเทศภายในระยะเวลาสั้น ๆ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความช่วยเหลือจากทางการเกาหลีและการประสานงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลแห่งนิวซีแลนด์ของเรา” สารวัตรนักสืบ Tofilau Fa"amanuia Vaaelua กล่าว

 

เขากล่าวว่าผู้หญิงคนนี้ถูกตำรวจเกาหลีใต้จับกุมเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี และทางการนิวซีแลนด์จะขอให้เธอถูกปฏิเสธไม่ให้ประกันตัวก่อนส่งผู้ร้ายข้ามแดน

 

เขาเสริมว่าประชาชนได้เสนอ "การสนับสนุนอย่างท่วมท้น" สำหรับการปฏิบัติการของตำรวจ

 

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าผู้ต้องสงสัยเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับเด็ก พวกเขากล่าวว่าครอบครัวนี้อาศัยอยู่ในโอ๊คแลนด์มาสองสามปีแล้ว และพ่อของลูกๆ ได้เสียชีวิตลงก่อนที่พวกเขาจะเสียชีวิต

 

ตำรวจกล่าวว่า ครอบครัวที่พบศพดังกล่าวได้เข้าเยี่ยมชมห้องเก็บของและซื้อสินค้าบรรทุกพ่วง รวมทั้งกระเป๋าเดินทาง เมื่อต้นเดือนสิงหาคม

 

ครอบครัวนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตและได้รับความเดือดร้อนอย่างมากในช่วงเวลาหลังการค้นพบ เจ้าหน้าที่กล่าวผู้ตั้งกระทู้ wonderpppp :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-15 10:41:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล