คุณควรจะรับประทานอะไรในแต่ล่ะว...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


คุณควรจะรับประทานอะไรในแต่ล่ะวัน วิธีเก็บรักษาอาหาร
avatar
manat


 แนวทางถนอมอาหารให้สดอย่างเป็นธรรมชาติ

จำนวนกี่ครั้งแล้วที่พวกเรานำของกินไปแล้วหลังจากนั้นก็ลืมไปแล้วเท่านั้นที่นึกออกเพราะว่ามันเริ่มเหม็น? ในกรณีนี้คุณไม่อาจจะทำอะไรได้ แม้กระนั้นคุณสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าของกินของคุณจะอยู่ได้นานขึ้นและก็อาจความสดใหม่

เช่นไร? Pussy888

มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำเป็นตัวอย่างเช่นชำระล้างตู้แช่เย็นเสมอๆพิจารณาของกินในตู้แช่เย็นบ่อยๆรวมทั้งเก็บไว้ภายในตู้หรือที่อื่นๆแม้กระนั้นไม่ใช่แค่การวิเคราะห์แค่นั้น สิ่งนี้ไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันอะไรได้ สิ่งที่คุณจะทำเป็นทิ้งอาหารก่อนที่จะมันจะเหม็นไปอีกทั้งห้องครัว คุณจะทำยังไงเพื่ออาหารสดอยู่ตลอด?

รายการข้อเสนอที่ใช้ได้จริงเพื่อมั่นใจว่าของกินสะอาดแล้วก็สดใหม่:

1) เกลี่ยกานพลูบนและก็บริเวณผิวหินอ่อนของครัวของคุณรวมทั้งเกลี่ยกานพลูนิดหน่อยไว้ใต้อ่างล้างถ้วยชาม

เพราะเหตุไร?

กานพลูช่วยกำจัดมด

2) วางใบกระวานไว้ภายในถุงแป้งข้าวแล้วก็ที่เหลือของแพ็คที่แมลงถูกใจ

เพราะเหตุใด?

ใบกระวานช่วยปกป้องแมลงและก็เหาอื่นๆให้ห่างจากสินค้าของกิน การวางใบกระวานไว้ภายในแพ็คเก็ตทำให้พวกเรามั่นอกมั่นใจได้ว่าแมลงมิได้อยู่ตรงนั้น แต่ว่าโปรดอย่าลืมเปลี่ยนแปลงใบกระวานทุกๆสามเดือน

3) ใส่มันฝรั่งครึ่งลูกในตู้แช่เย็น

เพราะเหตุใด?

ถ้ามีกลิ่นเหม็นจากของกินหรือของปรุงสุกมันฝรั่งครึ่งลูกจะซึมซับไว้ เพื่อมั่นใจว่าเห็นผลอย่าลืมเปลี่ยนมันฝรั่งทุกสามวัน

4) เก็บไข่โดยให้ด้านที่แหลมลง

เพราะเหตุไร?

การเก็บไข่โดยให้ด้านที่แหลมลงจะช่วยทำให้สดได้นานขึ้น

5) ใส่น้ำตาลสองสามก้อนลงในโถที่คุณเก็บชีสอเมริกัน

เพราะเหตุไร?

เมื่อคุณวางน้ำตาลสองหรือสามก้อนกับอเมริกันชีสในโถสุญญากาศน้ำตาลจะซึมซับความชุ่มชื้นและก็คุ้มครองปกป้องไม่ให้ชีสห่วยลง

6) อย่าเก็บมะเขือเทศรวมทั้งแตงร้านเอาไว้ภายในถาดเดียวกัน

เพราะอะไร?

มะเขือเทศจะปลดปล่อยก๊าสที่ทำให้แตงร้านเน่าเร็วขึ้นด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าลืมแยกทั้งคู่อย่างงี้ออกมาจากกัน

7) อย่าเก็บผลแอปเปิ้ลพร้อมด้วยผลไม้รวมทั้งผักที่เหลือ

เพราะเหตุไร?

ผลแอปเปิ้ลให้แก๊สบางจำพวกที่ทำให้ผักแล้วก็ผลไม้เน่า

8) วางผลแอปเปิ้ลหรือมันฝรั่งดิบลงในช่องขนมปังหรือโถ

เพราะเหตุใด?

ด้วยการเพิ่มมันฝรั่งดิบหรือผลแอปเปิ้ลสองสามชิ้นกับขนมปังคุณจะเชื่อมั่นได้ว่าขนมปังยังคงสดอยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่าธรรมดา

9) เก็บหัวผักกาดเอาไว้ในภาชนะกับน้ำ

เพราะเหตุไร?

คุณควรที่จะเก็บหัวผักกาดไว้ภายในภาชนะพร้อมด้วยน้ำเพราะว่าน้ำจะมีผลให้หัวผักกาดสดและก็กรอบเป็นระยะเวลานาน ด้วยเหตุผลเดียวกันถ้าเกิดหัวผักกาดเหี่ยวเฉาให้วางเอาไว้ในขวดน้ำเย็น น้ำจะก่อให้หัวผักกาดกลับสู่ความงามก่อนหน้าที่ผ่านมา

สรุป:

ตรงนี้ฉันได้พรีเซ็นท์เพียงแต่นิดหน่อยของการกระทำที่มีประโยชน์เยอะขึ้นเรื่อยๆที่คุณควรปฏิบัติเพื่อมั่นใจว่าของกินที่คุณและก็ครอบครัวบริโภคจะยังคงสดและก็อร่อย

เราโดยมากทราบเพียงว่าผักรวมทั้งผลไม้ที่ดีต่อร่างกาย แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางประการเราหลายๆคนก็มิได้รับพอเพียงในอาหารในแต่ละวัน ถ้าหากคุณมีความคิดว่าสุขภาพของคุณไม่ดีในด้านนี้การเริ่มทานอาหารผักและก็ผลไม้เป็นช่องทางที่สุดยอดในการไขปัญหาปีใหม่

การใช้ของกินผักรวมทั้งผลไม้เป็นดีท็อกซ์ปีใหม่

ของกินผักรวมทั้งผลไม้บางทีอาจซึ่งก็คือบางอย่างที่แตกต่าง ลู่ทางหนึ่งเป็นรับประทาน แม้กระนั้นผักและก็ผลไม้เพื่อเป็นเรื่องดีท็อกซ์เพื่อเริ่มการลดความอ้วนในตอนปีใหม่ของคุณ กระบวนการทำความสะอาดร่างกายตรงเวลาราวสองอาทิตย์จะเป็นการเริ่มการลดหุ่น คุณจะได้ชำระร่างกายของคุณจากพิษรวมทั้งช่วยกำจัดการกระทำการกินที่ไม่เป็นผลดีสำหรับสุขภาพ แต่ว่าขอเตือนว่าการทานอาหารอย่างนี้ไม่ใช่ง่ายแล้วก็คุณควรจะไปพบหมอทุกคราวก่อนเริ่ม!

แม้คุณอยากวางแผนกินอาหารในระยะยาวให้เลือกแค่เพียงใส่ผักแล้วก็ผลไม้เยอะแยะในอาหารในแต่ละวันของคุณ เว้นเสียแต่ผักรวมทั้งผลไม้แล้วคุณควรจะตรวจทานให้มั่นใจว่าที่เหลือของของกินยังคงสมดุล

ของกินผักและก็ผลไม้มีสาระยังไง?

มีสาระหลายประการของการประสมประสานผลไม้แล้วก็ผักในของกินของคุณ สำหรับในการเริ่มมีเส้นใยสูงมากมาย ในทางตรงกันข้ามสิ่งนี้บางทีอาจมีผลต่อสุขภาพของคุณโดยการช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดทำให้ระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารของคุณปฏิบัติงานได้อย่างสบายลดการเสี่ยงของโรคมะเร็งบางประเภทรวมทั้งลดระดับคอเลสเตอรอล

ผักรวมทั้งผลไม้ยังมีวิตามินแล้วก็ธาตุเยอะมากๆที่พวกเราปรารถนาเพื่อร่างกายปฏิบัติงานได้อย่างแม่นยำ สิ่งพวกนี้ช่วยคุ้มครองโรครวมทั้งสภาวะสุขภาพได้นานัปการและก็ทำให้พวกเรามีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงที่สุด

คุณควรจะรับประทานอะไร?

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของของกินมาตรฐานคุณควรจะได้รับผลไม้รวมทั้งผักอย่างต่ำห้าส่วนทุกๆวันแล้วก็สิ่งพวกนี้ควรจะมาจากที่มาที่ไปที่มากมาย การกินสดมีความหมายว่าคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดแม้คุณจะสามารถรวมผลไม้แห้งลงในของกินได้ถ้าช่วยได้ โปรดจดจำไว้ว่ากฎทั่วๆไปยิ่งผักในจานมีชีวิตชีวามากแค่ไหนมื้อของกินของคุณก็จะยิ่งดีต่อร่างกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

เราใครอีกหลายๆคนไม่เพียงแค่ได้รับความจำเป็นด้วยเหตุนั้นการเริ่มทานผักผลไม้ก็เลยเป็นทางแก้ปัญหาที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัยผู้ตั้งกระทู้ manat :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-07 15:45:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล