5 นักแข่งรถ NASCAR ที่รวยที่สุ...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


5 นักแข่งรถ NASCAR ที่รวยที่สุด
avatar
Lavabet88


 1.Dale Earnhardt Jr มูลค่าทรัพย์สิน 300-400 ล้านเหรียญ

ในตอนนี้เขาได้กลายเป็นนักแข่ง NASCAR ที่ร่ำรวยที่สุดเท่าที่เคยมีมาไปแล้ว เขามีประวัติการได้รับชัยชนะจำนวนนับครั้งไม่ถ้วย (รวมไปถึงการแข่ง Daytona สอง 500 และชนะเลิศถึง 2 ครั้ง) นอกนั้นเขายังมีการทำสัญญากับสปอนเซอร์ในจำนวนนับครั้งไม่ถ้วนรวมถึงส่วนแบ่งรายได้ทางการตลาดจาก NASCAR อีก 25% นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของทีมแข่งรถ JR Motorsports และธุรกิจอื่นอีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเขาสามารถทำเงินได้มากกว่าพ่อของเขานะครับและในตอนนี้เขาก็ใกล้จะออกจากการเป็นนักแข่งแล้วด้วย ในอนาคตก็ไม่แน่ว่าอาจจะส่งลูกมาเป็นนักแข่งหรือไม่ เอาให้เป็นตระกูลนักแข่งรถไปเลย

 2.Jeff Gordon มูลค่าทรัพย์สิน 230 ล้านเหรียญ

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมเขาถึงได้รวยจังนั่นเพราะว่าก่อนที่เขาจะมาเป็นนักแข่ง NASCAR นั้นเขาเคยเป็นนักแข่งที่ชนะการแข่ง Daytona 500 เช่นกัน , บาคาร่า ทั้งยังได้แชมป์ Winston Cup อีก 4 ครั้ง และเป็นนักแข่งเพียงคนเดียวที่ชนะการแข่งขัน Brickyard 400 ได้ถึง 4 ครั้ง รวมชัยชนะทั้งหมดถึง 98 ครั้ง เขายังเป็นหนึ่งในเจ้าของทีม Jimmie Johnson , มีบริษัทผลิตไวน์เป็นของตัวเองทำให้มีรายได้มากขึ้นไปอีก

 3.Jimmie Johnson มูลค่าทรัพย์สิน 150 ล้านเหรียญ

ในปี ค.ศ.2020 นี้เขาจะสามารถเป็นแชมป์เปี้ยนการแข่ง NASCAR ได้อีกหรือไม่เพราะที่ผ่านมาเขาเคยได้ตำแหน่งแชมป์ไปแล้ว 8 ครั้ง มีชัยชนะทั้งหมด 83 ครั้ง , ติดอยู่ใน 5 อันดับแรก 228 ครั้ง , ติด 10 อันดับแรกอีก 336 ครั้ง เอาแค่รายได้จากการได้จากการชนะเพียงอย่างเดียวก็รวมได้ 150 ล้านดอลลาร์แล้ว ในตอนนี้เขาคือนักแข่ง NASCAR ที่มีค่าตัวแพงที่สุดน่าเสียดายที่เขามีแผนจะออกจากวงการหลังจบฤดูการนี้

 4.Tony Stewart มูลค่าทรัพย์สิน 90 ล้านเหรียญ

เขาเป็นนักแข่งตัวพ่อของ NASCAR มานานสองทศวรรษแล้วจึงไม่แปลกที่จะมีความร่ำรวยในระดับนี้ โดยเขาเคยเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Brickyard 2 ครั้ง , Budweiser Shootout อีก 3 ครั้งและ Cup championships อีก 2 ครั้ง หลังจากที่ออกจากวงการไปเขาไปไปทำงานในฐานะเจ้าของทีมแข่งรถ  Stewart Haas ต่อ

5.Ken Schrader มูลค่าทรัพย์สิน 75 ล้านเหรียญ

ความจริงแล้วหากดูรายได้จากการแข่งรถ NASCAR เพียงอย่างเดียว Ken Schrader ควรมีรายได้เพียง 30 ล้านเหรียญแต่ด้วยความฉลาดในการลงทุนจึงทำให้เขามีมูลค่าทรัพย์สินรวมกันได้ถึงขนาดนี้ ที่สำคัญคือเขาไม่เคยได้ตำแหน่งผู้ชนะสูงสุดเลยแม้แต่รายการเดียวแม้ว่าจะประสบความสำเร็จในการแข่งก็ตาม นี่เป็นหลักฐานว่าใครก็รวยขึ้นได้เป็นเท่าตัวจากการลงทุนที่ถูกต้อง สิ่งที่ทำให้เขารวยขึ้นจริงๆแล้วคือการเป็นเจ้าของงานแข่งขัน Federated Auto Parts Raceway และเป็นหนึ่งในเจ้าของการแข่งขัน Macon Speedway และงานแข่งเล็กๆงานอื่นนั่นเองผู้ตั้งกระทู้ Lavabet88 :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-12 11:44:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล