จักบอกได้มายังไงตวาดเธอประสงค์...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


จักบอกได้มายังไงตวาดเธอประสงค์แบตเตอรี่ iPhone ใหม่
avatar
triteghoul68


อย่างไรก็ตามอาจทูลได้ว่า 1C iPhone เครื่องเครานี้ประสบปัญหาการหยุดเครื่องโดยเปล่าคาดคิดเนื่องจากแบตเตอรี่ไม่สามารถจ่ายกำลังแรงงานสูงสุดที่ขาดไม่ได้ได้การจัดการความสามารถถูกนำมาใช้เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ตรงนี้เกิดขึ้นอีก 1D;

บิตบ๊วยนั้นเป็นกระบวนการพูด 1C ที่ไพเราะเราได้ควบคุมพลังงานให้กับดัก CPU ของคุณเพื่อประโยชน์ของคุณ1D;โชคดีที่ตัวเลือกควรจะอยู่ตรงนั้นเพื่อปิดการใช้งานการบริหารประสิทธิภาพ

Image for post
Image for post

โปรดทราบว่าถ้าโทรศัพท์มีการปิดเครื่องเพราะไม่คาดคิดใหม่ซึ่ง iOS จะโทษแหวแบตเตอรี่อ่อนที่ CPU ดูดดึงอย่างหนักit19; จะใช้การจำกัดปริมาณการบริหารประสิทธิภาพซ้ำอีกครั้ง

คุณอาจจะเห็นข้อความแห่งหนระบุว่าแบตเตอรี่ iPhone สิ่งของคุณไม่สมรรถระบุได้ 19; พลานามัย 19; ไม่สามารถระบุได้หรือว่าน้อยลงอย่างเพียงพอตอนนี้ถึงเวลาแล้วแห่งคุณจะจำเป็นต้องเปลี่ยนมันซึ่งโดยทั่วไปจะชนะ 19; จะไม่เกิดขึ้นจนถึงความจุสูงสุดจักต่ำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์หลังจากการชาร์จครบ 500 รอบ (อ่านทำให้ดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องราวสิ่งของเราเกี่ยวกับเหตุการณ์แบตเตอรี่)

เมื่ออัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกแอพไม่ให้ดูความจุของแบตเตอรี่หรือเลขรอบการชาร์จวิธีที่จะทำเอามันโปร่งใสคูเปอร์ติตุ่ยอย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชิ้นที่เกิดขึ้นที่ iPhone 19 ให้ดาวน์โหลดแอเมื่อย่าง Lirum Device Info Liteมันไม่ได้ดูข้อมูลแบตเตอรี่ เสียแต่ว่าจะทำแผนภูมิการขึ้นกับลงของชิป iPhone สิ่งของคุณ 19; ประสิทธิภาพภายใต้ อุปกรณ์นี้> CPU> นาฬิกาจริงของ CPU (เทียบกับ CPU Maximum Clock เธอต้องการเห็นจำนวนเดียวกันสำหรับทั้งสองประการ)คุณ 19; จะสมรรถเห็นการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ ร้านแบตเตอรี่เทอดไท

หากคุณต้องการทำสิ่งนี้บน iPad สิ่งของคุณหรือแม้แต่ iPod touch ก็สามารถทำได้ 19; t.ความอุดมสมบูรณ์ของแบตเตอรี่มีให้บริการเฉพาะใน iPhone เท่านั้นเนื่องจาก Apple ไม่ได้ควบคุมจำนวน iPad และ iPod touchอย่างไรก็ตามมีแผนภูมิที่จัดโชว์ระดับการชาร์จกับกิจกรรมบนหน้าจอ

ถ้าคุณ 19 สนใจที่จะถือเอารอบการชาร์จ iPhone ของเจ้าเอ็ง (หรือ iPad หรือ iPod touch)โน่นไม่ใช่เรื่องสะดวกที่จะหา แต่ประกอบด้วยแอปเดสก์ท็อปที่สมรรถช่วยได้CoconutBattery 3 เพื่อ macOS หรือ $ 35 iBackupBot สำหรับ Windows สมรรถดึงข้อมูลจาก iDevice ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและแสดง 1C; cycle count1D;ผลรวมรวมถึงข้อมูลอื่น ๆด้วยการชาร์จมากกว่า 500 หนแบตเตอรี่ iPhone ของคุณจักมีวันที่ดีขึ้นเพราะ iPad มีจำนวนมากกว่า 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่ที่โค่งกว่า)

เกณฑ์ณการรับแบตเตอรี่นวชาตเป็นอย่างไร 19;แน่นอนลองพิจารณามองดูว่าคุณเหลือบเห็นการจัดการความสามารถบ่อยเกินไปหรือไม่ก็แอป Lirum Device Info แสดงงานปรับลดเหน้าที่สำคัญในหมายเลขนาฬิกาจริงๆของ CPUอัปเกรดอย่างแน่แท้หากความสามารถในการทำงานสูงสุดสิ่งของ iPhone19 บอกว่าพลานามัยแบตเตอรี่ของคุณคือว่า 1C เสื่อมลงอย่างมาก 1D;

หากคุณ 19; กล้าหาญและ / หรือสนนราคาถูกให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกชุดมิฉะนั้นเธออาจต้องอยู่กับปัญหาจนกว่าการกักกันณปี 2020 จะสิ้นสุดลงไม่ก็จนกว่าคุณจักสั่งซื้อทางไปรษณีย์ในการอัปเกรด iPhone ครั้งต่อไปผู้ตั้งกระทู้ triteghoul68 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:06:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล