การได้เห็นสถานการณ์ที่คุ้นเคย ...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


การได้เห็นสถานการณ์ที่คุ้นเคย - แต่น่ากลัว
avatar
แหลม


 การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าการสัมผัสกับความน่ากลัวสามารถช่วยให้เราควบคุมและประมวลผลอารมณ์ของเราได้และยังช่วยให้เรากลับมาอีกด้วย จากการศึกษาล่าสุด Clasen และเพื่อนร่วมงานพบว่าคนที่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนหนังสยองขวัญมีความยืดหยุ่นในช่วงที่มีการแพร่ระบาดมากกว่าแฟนหนังประเภทอื่น ๆ “ พวกเขามีอาการเครียดโคโรนาน้อยลงเนื่องจากพวกเขาคุ้นเคยกับอารมณ์เชิงลบ” คลาเซนกล่าว “ พวกเขาเคยรู้สึกกลัวและหวาดกลัวและวิตกกังวลและอาจมีประสบการณ์ในการรับมือมากขึ้น”

 
Letamendi เห็นด้วย เธอกล่าวว่าการสังเกตตัวละครในประเภทเหล่านี้ที่ถูกควบคุมแม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่หายนะ - Think The Walking Dead สามารถช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นและความสามารถในตนเองของผู้ชม
 
สัญลักษณ์ของการยอมรับ
 
เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนการควบคุมงานหรือกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถทำให้เรากลับมาเป็นตัวแทนได้ แต่มีกิจกรรมทุกประเภทที่ไม่เกี่ยวข้องกับการระบาดของโรคเช่นการอบหรือการประดิษฐ์ งานอดิเรกเหล่านี้เหมาะสมที่จะมีส่วนร่วมเพื่อค้นหาความรู้สึกของการควบคุม: เริ่มจากวัตถุดิบทำตามคำแนะนำที่ระบุไว้และบรรลุผลลัพธ์ที่คุณต้องการ  สล็อต
 
แต่ทำไมถึงแนะนำองค์ประกอบที่ทำให้เครียดโดยพูดว่าการปักหน้ากากแทนช่อดอกไม้?  slotxo

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ แหลม (lamkalamjing-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-21 14:06:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล