Liebherr จะจัดโชว์เครื่องจักรส...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


Liebherr จะจัดโชว์เครื่องจักรสี่เครื่องแห่งหน Demolition Austin 2020
avatar
vagabondheritag


ณพรรษาตรงนี้ Liebherr ได้มาให้การอนุเคราะห์การทำงาน Live DEMOlition ที่การงานซ้ำและจะจัดขึ้นภายในการทำงานแห่งหน Austin Convention Center

|

ณรวิวารสถานที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ผู้เข้าร่วมที่ลงนามจะมีโอกาสมีสิทธิ์ "ดำเนินการปฏิบัติ" กับใช้งานรถขุดเหน้า R 946, รถขุดสัดส่วนกระชับ R 936 กับสิ่งของว่าการวัสดุเดิน LH 22 แห่งหนองค์ประกอบ Live DEMOlition ของงานปีตรงนี้การละครซีกนี้จะแก่ขึ้นไปนอกสถานที่แห่ง Texas Disposal Systemsผู้เข้าร่วมการงานจะได้โอกาสได้มาแลรถหน้าขายั่วเย้ากระยาง L 556 XPower ที่ศูนย์กลางการประชุมตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์สถานที่บูธ LIeberr # 315

| ความสามารถรุ่งเรืองไม่ว่าจะธุรกิจ
สิ่งของขนของอุปกรณ์ LH 22 M Industry ของ Liebherr มีงานออกแบบสถานที่กระชับทำเอาพอดีสุดกำลังสำหรับการใช้งานแห่งที่รื้อถอนเครื่องกลกับเทคโนโลยีกบิลไฮดรอคอยลิกส์ล่าสุดซึ่งปฏิรูปเพราะว่า Liebherr ก่อสร้างขึ้นในอุตสาหกรรม LH 22 M เพื่อที่จะปันออกสมรรถนะที่การจัดการวัสดุสถานที่เป็นเยี่ยมณงานมัธยัสถ์น้ำมันรถระยะห่างจรด 36 ฟุตครอบครองการแก้ไขแจกดีเพิ่มขึ้นพร้อมด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ส่งเสริมปะปนกันแห่งเอาใจช่วยเสริมกำลังและประสิทธิภาพสรรพสิ่งเครื่องในทุกการใช้งาน เครื่องกําจัดขยะ

|

รถขุดรถตีนตะขาบที่ทรงพลังกับดำรงฐานะของใหม่ใหม่
ติดสอยห้อยตามเพื่อ Liebherr รถขุด R 946 ครอบครองผู้ให้บริการแห่งหนสมบูรณ์แบบเพราะด้วยเครื่องอุปกรณ์รื้อสมาชิกตัวลำดับที่สองหรือสามหวานคอแร้งประกบการเปลี่ยนจากสมาชิกมนุชที่สองไปครอบครองเครื่องมือรื้อถอนชิ้นที่สามเช่นกันระบบไฮดรอคอยลิกด้วกว้านารกดปุ่มเหมือนปุ่มเดี่ยวงานร่วมของกระบิลไฮดรอคอยลิกสรรพสิ่งตัวบุ้งกี๋และระบบไฮดคอยลิกส่งเสริมทำให้รุ่งเรืองขึ้นแห่งขาดไม่ได้เพราะด้วยการเฉือนส่วนประกอบที่สองจะจบสิ้นR 946 ยังประกอบด้วยการหล่อที่ทุกพื้นที่แห่งมีคดีบีบคั้นสูงเพื่อที่จะตัดทอนการเสี่ยงของความผิดพลาดในการถอนเอาคืนหนัก

|

R 936 Compact Litronic มีน้ำหนัก 76,000 ปอนด์ทำให้เป็นหนึ่งณรถขุดตีนตะขาบขนาดเล็กสถานที่ใหญ่ที่สุดในตลาดนอกจากนี้อีกทั้งออกแบบมาเพราะการทำงานในพื้นที่ขนาดเล็กด้วยรัศมีวงสวิงที่แข็งเครื่องนี้แล้วจึงเหมาะอย่างยิ่งเพราะงานรื้อถอนในที่เมืองและตะพานที่ต้องการความแม่นยำเครื่องนี้สมรรถติดตั้งได้เพราะว่ามีการป้องกันการรื้อถอนที่ช่วยปกป้องโครงสร้างกับกระบอกสูบของเครื่องจักร

| รถตักล้อยางรุ่น L 556 XPower ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงทรงพลังและเชื่อถือได้
Liebherr จะจัดโชว์รถตักหยอกล้อยาง L 556 XPower ที่บูธนิทรรศการ # 315 ที่ Demolition Austinมาพร้อมทั้งระบบขับเคลื่อน XPower แห่งเป็นนวัตกรรมนวชาตรถตักหยอกล้อยางรุ่นตรงนี้ให้รอบการทำงานสถานที่รวดเร็วโหลดให้ติปสูงและยุคการทำงานของสิ่งสูงซึ่งนำไปสู่ความสามารถในที่การจัดการแห่งเพิ่มขึ้นและผลผลิตที่สูงขึ้น

|

กระบิลขับเคลื่อน XPower พร้อม Liebherr-Power-Efficiency เอาใจช่วยลดการใช้คืนเชื้อเพลิงได้ถึง 30 อัตราร้อยละเมื่อเทียบกับระบบขับเคลื่อนต้นร่างเดินทางทั่วไปพร้อมด้วยประสิทธิภาพสูงสุดจะช่วยลดทุนการดำเนินงานและเพิ่มผลกำไรระเบียบเบรกขับเคลื่อน XPower โดยอัตโนมัติและเบรกบริการจักทำหน้าที่เป็นตัวรับเท่านั้นและประกอบด้วยการสึกหรอน้อยที่สุด

|

การหมุนของล้อบนรถตักยั่วยาง Liebherr L 556 ถูกปกปักรักษาโดยการควบคุมอย่างต่อเนื่องของระบบขับเคลื่อน XPowerรวมกับเฟืองด้านหลังแบบล็อคตนเองอัตโนมัติเพิ่มผลิตผลและการสึกหรอสรรพสิ่งยางลดลงจด 25 เปอร์เซ็นต์

|

นอกจากนี้รถตักล้อนกยาง L 556 XPower ที่จัดแสดงที่บูธจัดแสดงภายในอาคารจะมีชุดป้องกันเต็มรูปแบบของ Liebherr18 ซึ่งช่วยรักษาช่วงล่างแห่งหนสำคัญพื้นที่สรรพสิ่งเครื่องเช่นกระบอกสูบตะแคงและกระจกหน้ารถกลุ่มที่จัดแสดงในที่งานยังมียางแข็งเพื่อให้เป็นตัวอย่างแห่งหนสมบูรณ์ของบรรจุภัณฑ์สถานที่พร้อมสำหรับสภาพแวดล้อมการรื้อถอนผู้ตั้งกระทู้ vagabondheritag :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:02:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล