นักการทูตกล่าวว่า 'คนโกหก...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


นักการทูตกล่าวว่า 'คนโกหก' ของบอริสจอห์นสันซึ่งจะตำหนิค่าใช้จ่ายของ Brexit สำหรับโควิด
avatar
กล้วยไม้


บอริสจอห์นสันเป็น“ คนโกหกที่ไม่สำนึกผิดและไม่สำนึกผิด” ซึ่งรู้สึกว่าเขาไม่อยู่ภายใต้กฎเกณฑ์เดียวกันกับคนอื่น ๆ ซิลวีเบอร์แมนน์อดีตทูตฝรั่งเศสประจำสหราชอาณาจักรในระหว่างการโหวต Brexit กล่าวในหนังสือเล่มใหม่ slotxo
นอกจากนี้เธอยังอ้างว่า Brexiters บางคนถูกบริโภคไปด้วยความเกลียดชังต่อเยอรมนีและยึดติดกับตำนานที่ว่าพวกเขาปลดปล่อยยุโรปด้วยตัวเองโดยอธิบายว่า Brexit เป็นชัยชนะของอารมณ์เหนือเหตุผลซึ่งได้รับชัยชนะจากการรณรงค์ที่เต็มไปด้วยการโกหกซึ่งทัศนคติเชิงลบต่อการย้ายถิ่นถูกใช้ประโยชน์โดย ตัวเลขเช่น Johnson และ Michael Gove
เบอร์มันน์ซึ่งดำรงตำแหน่งทูตฝรั่งเศสประจำสหราชอาณาจักรตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2560 และเป็นนักการทูตที่อาวุโสที่สุดคนหนึ่งในบริการทางการทูตของฝรั่งเศสรวมถึงในฐานะเอกอัครราชทูตประจำประเทศจีนและรัสเซียได้ประเมินการจัดการกับการแพร่ระบาดของโควิดของอังกฤษในหมู่ แย่ที่สุดในโลกควบคู่ไปกับ Donald Trump และ Jair Bolsonaro ในบราซิล เธอคาดการณ์ว่าจอห์นสันจะพยายามใช้โควิดเพื่อปกปิดต้นทุนทางเศรษฐกิจที่แท้จริงของBrexit ที่มีต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร pussy888
เธอกล่าวว่าจอห์นสันมาจากชั้นเรียนของมหาวิทยาลัย Eton และ Oxford ที่เชื่อว่าพวกเขามีสิทธิ์ใช้ภาษาเพื่อยั่วยุ เธอบอกว่าเขาเป็นคนฉลาดและมีเสน่ห์เธอบอกว่าเขาใช้“ คำโกหกเพื่อประดับประดาความเป็นจริงเป็นเกมและเป็นเครื่องมือแห่งอำนาจ จุดจบแสดงให้เห็นถึงวิธีการ เขาไม่มีกฎเกณฑ์”
เมื่อถามถึงเหตุการณ์ถังความคิดของ Royal United Services Institute เกี่ยวกับคำอธิบายของเธอเกี่ยวกับเขาในฐานะคนโกหกที่ไม่สำนึกผิดเธอกล่าวว่า:“ เขาจะไม่คัดค้านการถูกเรียกอย่างนั้น เขารู้ว่าเขาเป็นคนโกหก เขาเล่นกับสิ่งนั้นมาตลอด เขาถูกไล่ออกจากการโพสต์ครั้งแรกด้วยเหตุผลดังกล่าว”
ในหนังสือของเธอ Goodbye Britannia เธอพยายามกำหนดจิตใจที่นำไปสู่ Brexit เธออธิบายว่า“ พรรคพวกของ Brexit คือการท่องประวัติศาสตร์ที่สหราชอาณาจักรไม่เคยพ่ายแพ้ไม่เคยรุกราน” เธอแนะนำประเทศที่คิดว่าชนะสงครามโลกครั้งที่สองด้วยมือเดียวปลดปล่อยทวีปและสมควรได้รับความขอบคุณ
กล่าวถึงชาวรัสเซียมากกว่า 22 ล้านคนที่เสียชีวิตในสงครามเธอกล่าวว่า“ สิ่งนี้ไม่ได้รบกวนวาทกรรมของ Brexiters ที่เร่ขายตำนานที่ว่าสหราชอาณาจักรปลดปล่อยยุโรปเพียงอย่างเดียวและไม่ต้องการใครเลย”
เธอเสริมว่าฝรั่งเศสมีหนี้ที่ต้องขอบคุณอังกฤษ แต่“ จำไว้ว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียวและคุณไม่สามารถอยู่ได้ด้วยประวัติศาสตร์ที่หยุดลงในเดือนมิถุนายนปี 1944”
“ ข้อพิสูจน์ของอังกฤษที่กอบกู้ยุโรป” เธอกล่าวเสริม“ เป็นการดูถูกเยอรมนีและดูถูกความขี้ขลาด - คำนี้มักใช้สำหรับผู้ที่ยอมให้ตัวเองถูกครอบครองโดยไม่ต้องพูดถึงการร่วมมือกัน”
เรื่องราวของอังกฤษเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองซึ่งถ่ายทอดในภาพยนตร์เช่น Dunkirk เธอกล่าวนำไปสู่การสูญเสียความเชื่อมั่นในสหภาพยุโรปในฐานะเครื่องมือแห่งสันติภาพ
เธอยอมรับว่าเธอไม่เชื่อว่าการลงประชามติ Brexit จะสูญหายไปโดยรัฐบาลของเดวิดคาเมรอนโดยชี้ให้เห็นว่าการอภิปรายทั้งสองฝ่ายบอกเธอเหมือนกัน เมื่อมองย้อนกลับไปเธอมองว่าความพ่ายแพ้เป็นวิกฤตครั้งแรกของระบอบประชาธิปไตยที่มาจากการเลือกตั้งและเป็นลางสังหรณ์ของประชานิยมที่ตามมาในสหรัฐอเมริกาและยุโรป
“ เดวิดคาเมรอนมักจะบอกกับหัวหน้ารัฐบาลคนอื่น ๆ เสมอว่าเขาจะชนะและเขาปฏิเสธความช่วยเหลือใด ๆ จากประเทศในสหภาพยุโรป” เธอบอกกับรุสซี เธอบอกว่าถ้าคาเมรอนเตือนสหภาพยุโรปว่าเขากำลังจะแพ้ยุโรปจะมีข้อเสนอใหม่เกี่ยวกับการย้ายถิ่นฐาน รัฐมนตรีอังกฤษบอกเธอว่าพวกเขาอาจชนะด้วยคะแนนเสียงมากถึง 60%
ในหนังสือเล่มนี้เธอถามว่า:“ ประเทศที่มีอิทธิพลในบรัสเซลส์นี้เป็นอย่างไรซึ่งได้เปิดตัวพรมแดงสำหรับผู้ประกอบการชาวฝรั่งเศสอย่างไม่ปราณีและซึ่งสีจิ้นผิงได้รับเลือกเมื่อเดือนตุลาคม 2558 ให้เป็นประตูสู่ยุโรปในยามรุ่งอรุณ มันดำเนินการอย่างไรในการวิ่งหนีตัวเอง”
เธอคาดการณ์ว่า:“ การล่อลวงของบอริสจอห์นสันคือการซ่อนใบเรียกเก็บเงิน Brexit ภายใต้พรมโควิดซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 200 พันล้านปอนด์ในปี 2563 ซึ่งเกือบจะเท่าที่สหราชอาณาจักรมีส่วนสนับสนุนสหภาพยุโรปนับตั้งแต่มีการเข้ารับตำแหน่งในปี 2516 ซึ่งเป็น 215,000 ล้านปอนด์”
เธอกล่าวว่าเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่สหราชอาณาจักรจะดิ้นรนเพื่อแสวงหาอิทธิพลนอกสหภาพยุโรปและมีการลงประชามติเอกราชของสกอตแลนด์ที่แขวนอยู่เหนือศีรษะ
เธอบอกว่าเธอเชื่อว่าสหภาพยุโรปจะต้องเปิดการเจรจากับสกอตแลนด์ในกรณีที่มีการลงคะแนนเสียงประชามติให้ออกจากสหราชอาณาจักร แต่นั่นไม่ใช่ตำแหน่งของสหภาพยุโรปอย่างเป็นทางการส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากแรงกดดันจากสเปน มาดริดกลัวว่าจะได้รับผลกระทบจากผู้แบ่งแยกดินแดนคาตาลันหากสกอตแลนด์อิสระได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมสหภาพยุโรป
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กล้วยไม้ :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-25 12:25:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล