Nope’s Keke Palmer: ‘Being a c...
ReadyPlanet.com


Nope’s Keke Palmer: ‘Being a child star is really exploitative’
avatar
keen boywww


eke Palmer อยู่ที่บ้านในนิวยอร์ก “นั่งพักผ่อนบนโซฟาหรืออะไรก็ตาม” เมื่อเธอได้รับโทรศัพท์ Jordan Peele ผู้บริหารของเธอกล่าวว่าต้องการแชท ความลับสุดยอดแน่นอน “และฉันก็แบบว่า นายจะจริงจังเหรอ? เขาต้องการคุยกับฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเหรอ?” เธอฟังดูเหลือเชื่อ เมื่อเคยร่วมงานกับ Peele เพียงครั้งเดียวในปี 2013 ในรายการสเก็ตช์ภาพร่วมกับ Keegan-Michael Key ผู้ร่วมงานด้านตลกขบขัน (“Girl, it is the smallest little thing”)
 
การโทรดังกล่าวนำไปสู่สำเนาดิจิทัลของสคริปต์ ซึ่งตั้งโปรแกรมให้ลบอัตโนมัติหากคุณจับภาพหน้าจอ และนั่นก็กลายเป็นบทบาทนำแสดงโดย Palmer วัย 28 ปีในเรื่อง Nope การคว้าตัวของ Peele ในสถานะบล็อกบัสเตอร์ในช่วงฤดูร้อน หนังสยองขวัญแนวไซไฟเกิดขึ้นหลังจากผลงานกำกับเรื่องแรกของเขาเรื่อง Get Out และ Us ในปี 2019 และในนั้น Emerald Haywood ของ Palmer และ OJ พี่ชายของเธอ (Daniel Kaluuya) มุ่งมั่นที่จะสร้างประวัติศาสตร์ ที่ไหนสักแห่งในท้องฟ้าที่ร้อนอบอ้าวเหนือฟาร์มม้าที่เต็มไปด้วยฝุ่นของครอบครัว พวกเขาค่อนข้างมั่นใจว่าพวกเขาสามารถเห็นยูเอฟโอได้ เป้าหมายของพวกเขา? ถ่ายบนแผ่นฟิล์ม. เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับปรากฏการณ์ แต่ยังเกี่ยวกับวัฒนธรรมอันเร่งรีบร้อนชื้นที่ฮอลลีวูดดึงดูด และพี่น้องที่รู้ดีว่าควรสนับสนุนและสร้างความรำคาญให้กันและกันอย่างไร
 
Palmer ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเรื่องนี้ เธอทำทุกอย่างตั้งแต่ซิทคอมไปจนถึง Hustlers ที่สะเทือนใจ เธอยังเปล่งเสียงคู่รักในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Big Mouth ของ Netflix และฝ่ายทรัพยากรบุคคลแยกตัวออกมา เอเมอรัลด์ เฮย์วูด เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในฐานะผู้ใหญ่ เธอมีปฏิกิริยาอย่างไรกับ Nope ที่ถูกอธิบายว่าเป็นช่วงพักใหญ่ของเธอ?
 
 
“ฉันคิดว่าเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะผู้ให้ความบันเทิงผิวดำ” เธอกล่าว มันทำให้เธอนึกถึงบทสัมภาษณ์เก่าๆ ที่เธอเห็น บางทีอาจจะเป็นกับลูเธอร์ แวนดรอส เธอจำได้ว่ามีคนถามเขา - และเธอก็พูดด้วยเสียงของผู้อ่านข่าว - "รู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นกระแสหลัก" ซึ่งเธอเชื่อว่าเขาตอบกลับมาว่า “ฉันก็เป็นกระแสหลักมาตลอด คุณเพิ่งค้นพบ”
 
Nope review – การติดตามของ Jordan Peele เพื่อ Get Out and Us เป็นเรื่องเล็กน้อย
อ่านเพิ่มเติม
ดูเหมือนว่า Nope จะหล่อหลอมให้ Palmer ในฐานะอดีตดาราเด็ก เธอมีบางอย่างที่เหมือนกันกับ Ricky “Jupe” Park ตัวละครที่เล่นในภาพยนตร์โดย Steven Yeun “ฉันเกี่ยวข้องกับมันจริงๆ” เธอกล่าว “ฉันคิดว่าการแสดงโดยทั่วไปเป็นการเอารัดเอาเปรียบ ฉันคิดว่าการเป็นนักแสดงเด็กเป็นการเอารัดเอาเปรียบจริงๆ เพราะคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองมีขีดจำกัด” เธอกล่าวบนโซฟาในห้องพักในโรงแรมใจกลางลอนดอนที่ว่างเปล่า “และหลายสิ่งที่คุณนึกภาพในภายหลังว่าเป็นความทรงจำจริงๆ แล้วเป็นความบอบช้ำ”
 
เธอบอกว่าสิ่งนี้ดูสงบอย่างสมบูรณ์ ขณะที่ลมกระโชกแรง Palmer เบียดเสียดกันภายใต้เสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวบริสุทธิ์ซึ่งผู้ดูแลคนหนึ่งของเธอพาดผ่านขณะที่เราเริ่มพูด พาลเมอร์ดึงเสื้อคลุมขึ้นถึงคางของเธอ ใครก็ตามที่หลงใหลในตัวอย่างบทสัมภาษณ์ของ Vanity Fair ที่มีคนแชร์กันอย่างกว้างขวาง โดยเธออธิบายอย่างสุภาพและสนุกสนานว่าเธอไม่สามารถระบุอดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ ดิ๊ก เชนีย์ ได้ “ขอโทษผู้ชายคนนี้” จะเห็นด้านที่เงียบกว่าของเธอในวันนี้
 
โฆษณา
 
คลิปสัมภาษณ์ที่เธอถ่ายไว้มักจะกลายเป็นมีม “ฉันมีคนค้นพบฉันจากมีม "ขอโทษผู้ชายคนนี้"” มากกว่าการแสดงบทบาท เธอกล่าว เธอไม่สนใจ เมื่อโน้มตัวไปข้างหน้า เธอจะรับคำถาม บางครั้งเล่นกับปลายคอร์นโรว์ยาวของเธอใต้เสื้อคลุม ซึ่งเป็นกระต่ายรุ่น Energiser ของ Keke Palmer ที่เป็นไวรัลผู้ตั้งกระทู้ keen boywww (tuzaja7799-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-18 15:17:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล