สะท้อนประสบการณ์อันยอดเยี่ยม
ReadyPlanet.com


สะท้อนประสบการณ์อันยอดเยี่ยม
avatar
mnu


สำหรับคนอื่น ๆ มันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือน่าตกใจมากกว่า หากคุณมีคำถามใด ๆ เรากำลังสนทนาระหว่างเวลา 8.00 น. ถึง 21.00 น. ทุกวันในสัปดาห์ กลุ่มเหล่านี้กำลังส่งทางออนไลน์บน Zoom ดังนั้นคุณจะต้องมีคอมพิวเตอร์พร้อมกล้องเพื่อเข้าร่วม

Virtual ViPP เป็นเซสชัน 12 เซสชันต่อสัปดาห์ โดยเซสชันการถ่ายทำและการตอบรับจะแยกเป็นเซสชันต่างๆ กัน ซึ่งเกิดขึ้นในสัปดาห์อื่น เซสชั่นการถ่ายทำคือ 30 นาทีในขณะที่เซสชั่นข้อเสนอแนะมีความยาว 1 ชั่วโมง รูปภาพของพ่อที่ทิ้งครอบครัวไว้... สำหรับแรงกดดันในการเลี้ยงลูก ในโลกของการเลี้ยงลูกที่เปลี่ยนแปลงไป แต่เห็นได้ชัดว่าลอร่าทิ้งเขาไปในเดือนมิถุนายน ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านสร้างใหม่มูลค่า 500,000 ปอนด์ และตัดเขาออกจาก "เงินช่วยเหลือ" ที่เธอมอบให้เขาจากแจ็กพอต ซึ่งมีมูลค่ารวม 3.6 ล้านปอนด์ ควรเปิดใช้งานคุกกี้ที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดตลอดเวลา เพื่อให้เราสามารถบันทึกการตั้งค่าของคุณสำหรับการตั้งค่าคุกกี้ สล็อต

กลุ่มการเลี้ยงดูแบบไตร่ตรองประกอบด้วยช่วงกลุ่มรายสัปดาห์ 8 เซสชันที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกันในแต่ละสัปดาห์และมีความยาว 2 ชั่วโมง ทุกคำที่ลูกน้อยของคุณได้ยินจะช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาและ เสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณ แม้แต่การอ่านคะแนนฟุตบอลหรือบทจากภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณก็ยังทำให้ความสนุกและคูสเกิดขึ้นได้

ค้นหาสิ่งที่คาดหวังในขณะที่คู่ของคุณกำลังตั้งครรภ์ การเกิดจะเป็นอย่างไร และบทบาทของคุณในฐานะพ่อคนใหม่ ผู้ชายหลายคนมีประสบการณ์หลากหลายอารมณ์ทั้งก่อนและเมื่อได้เป็นพ่อคน สิ่งที่สำคัญที่สุด ณ จุดนี้คือการที่คุณอยู่ที่นี่และเปิดให้คิดว่าทั้งหมดนี้มีความหมายกับคุณอย่างไร

โดยพื้นฐานแล้ว ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มความมั่นใจ สร้างทักษะ และรู้สึกพร้อมอย่างที่เคยเป็นเพื่อความเป็นพ่อ เราสร้างความมั่นใจ ทักษะ และความรู้ในการเป็นพ่อ เพื่อให้พวกเขาสามารถเป็นพ่อที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าพ่อจะอาศัยอยู่กับลูกๆ ของเขาหรือแยกจากกัน บทบาทของเขาในการเลี้ยงดูลูกมีความสำคัญมาก

ทำงานบ้าน เพราะคู่ของคุณจะหมดแรงจากการให้อาหารและการเลี้ยงดูเป็นเวลาหลายสัปดาห์ นี่คือคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับคุณพ่อมือใหม่… แค่ทำในสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุด โดยคำนึงถึงความต้องการของอีกครึ่งหนึ่งเป็นอันดับแรก และเป็นสามีหรือคู่หูที่ดี! เมื่อคุณเข้าสู่จังหวะของสิ่งต่าง ๆ สนทนาเกี่ยวกับวิธีแบ่งความรับผิดชอบในการเลี้ยงดูบุตรและแบ่งปันหน้าที่ในบ้าน เพื่อให้คุณชัดเจนและมีความสุขว่าใครกำลังทำอะไร หลักสูตร Dad มีอยู่เพื่อช่วยให้พ่อมีความมั่นใจ ทักษะ และความรู้สำหรับการเป็นพ่อมากขึ้น เราต้องการเห็นโลกที่พ่อมีส่วนร่วมและมีความพร้อมมากขึ้น

เราขอแนะนำให้คุณพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของคุณเกี่ยวกับวิธีการให้อาหารทารกและขอคำแนะนำว่าควรให้นมเสริมเมื่อใด หากคุณเลือกที่จะไม่ให้นมลูก โปรดจำไว้ว่าการตัดสินใจดังกล่าวอาจเป็นเรื่องยากที่จะย้อนกลับและมีผลกระทบทางสังคมและทางการเงิน การป้อนนมขวดบางส่วนจะช่วยลดปริมาณน้ำนมแม่ ควรเตรียม ใช้ และจัดเก็บสูตรสำหรับทารกตามคำแนะนำบนฉลากเสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพของทารก

วิทยากรจะพบกับคุณและลูกน้อยของคุณทางออนไลน์เพื่อบันทึกการทำงานประจำวันของคุณร่วมกัน เช่น การเล่นของเล่นหรือให้อาหาร จากนั้นคุณจะได้ดูวิดีโอร่วมกันเพื่อดูว่าลูกน้อยของคุณมีปฏิกิริยาอย่างไร เพื่อดูว่าพวกเขาอาจรู้สึกอย่างไรและพวกเขาต้องการอะไรในช่วงเวลาเหล่านี้ นอกจากนี้คุณยังจะมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ชอบและไม่ชอบของทารกและวิธีที่พวกเขาสื่อสารสิ่งเหล่านี้ ซึ่งบางครั้งอาจเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน โดยทั่วไปกลุ่มนี้ประกอบด้วยพ่อ 4-6 คน และผู้อำนวยความสะดวกกลุ่ม 2 คน ผู้อำนวยความสะดวกคือนักบำบัดที่ได้รับการฝึกอบรมและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตที่มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับพ่อแม่ ผู้ดูแล และเด็กอายุ 0-5 ปี การเป็นพ่อแม่ใหม่นั้นยากสำหรับคุณในฐานะพ่อเช่นกัน และการดูแลตัวเองสำหรับพ่อก็เป็นเรื่องที่จริง!

ช่วงเวลาดีๆ สำหรับการได้สัมผัสพ่อแบบตัวต่อตัวคือหลังจากที่คุณอาบน้ำให้ลูกน้อยของคุณแล้ว สิ่งแรกในตอนเช้าคือเมื่อคุณสามารถตักมันขึ้นเตียงกับคุณหรือระหว่างให้นมจากขวดได้ เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมาก และคุณจะเพลิดเพลินไปกับสายสัมพันธ์พ่อลูกได้มากเท่ากับที่ลูกน้อยของคุณทำ Dad Groups เป็นสถานที่พิเศษที่คุณพ่อสามารถเรียนรู้จากกันและกัน สร้างความมั่นใจ ใช้เวลาคุณภาพกับลูกๆ และสนุกสนาน เราเล่นด้วยกัน หาเพื่อน วาดรูป อ่านเรื่องราว มักยุ่งเหยิงและมีช่วงเวลาที่ดี เรานำเสนอการแนะนำความเป็นพ่อในเชิงบวก ใช้งานได้จริง และปราศจาก BS ซึ่งจะสร้างทักษะ ความมั่นใจ และความรู้ของคุณ และทำให้คุณรู้สึกได้รับข้อมูล มั่นใจ และเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต หลักสูตร Dad เป็นหลักสูตรออนไลน์ที่ให้ทุกสิ่งที่พ่อต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในฐานะพ่อตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวันเกิดปีแรก

ค้นหาวิธีที่ Being Dad รวบรวมและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ – ดูประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา ไม่จำเป็นต้องมีลายเซ็น แต่ลูกค้าต้องอยู่ที่บ้านเพื่อรับของ เราทำงานร่วมกับพ่อหลายร้อยคนตั้งแต่ปี 2016 และเรารู้ว่าสิ่งนี้ได้ผล ไม่ขายของเพิ่ม ไม่ฟูมฟาย ไม่มีเรื่องไร้สาระ เรา ยินดีรับฟังความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ DadPad ผู้ชายบางคนกลายเป็นพ่อโดยเจตนา โดยตัดสินใจที่จะเป็นพ่ออย่างจริงจังและดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อไปถึงที่นั่น

เข้าถึงหลักสูตร Dad ตามความต้องการได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนบนอุปกรณ์ใดก็ได้ หยิบขึ้นมาจากที่ที่คุณค้างไว้ล่าสุด หลักสูตรออนไลน์ที่ให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเติบโตเป็นพ่อใหม่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวันเกิดปีแรก เราหวังว่าจะให้คุณพ่อมีส่วนร่วมกับบริการต่างๆ ที่แต่เดิมมุ่งเป้าไปที่คุณแม่ และเพื่อฝึกอบรมและสนับสนุนคุณพ่อที่เป็นอาสาสมัครให้มาร่วมงานกับเรา

การเข้าร่วมในกิจกรรมการประเมินและข้อเสนอแนะทั้งหมดของคุณเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์ และคุณยังสามารถเข้าถึงการสนับสนุนของเราได้โดยไม่ต้องเข้าร่วมในกิจกรรมเหล่านี้ นักบำบัดโรคที่ผ่านการฝึกอบรม ทั้งคุณและลูกน้อยของคุณ หากคุณมีคู่หู พวกเขาสามารถเข้าร่วมบางเซสชันหรือทั้งหมดก็ได้ ถ้านั่นจะเป็นประโยชน์ บริการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณผูกพันกับลูกน้อยและสัมพันธ์กับพวกเขาในรูปแบบใหม่และแตกต่างกัน เพื่อให้ทั้งคุณและลูกน้อยมีคุณภาพชีวิตและความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น การสนับสนุนจะจัดส่งทางออนไลน์บน Zoom ดังนั้นคุณจะต้องมีคอมพิวเตอร์พร้อมกล้องเพื่อเข้าร่วมผู้ตั้งกระทู้ mnu (unknow-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-01 15:53:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล