กินเที่ยวดื่ม
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


กินเที่ยวดื่ม
avatar
minizo


 

 

หากคุณเคยเห็นรูปภาพร้านขายพรมที่ตุรกี ซึ่งเป็นมุมถ่ายภาพยอดฮิตของนักท่องเที่ยว แล้วอยากจะหาโอกาสไปเก็บภาพชิคๆ คูลๆ แบบนั้นสักครั้ง Sanook Travel จะพาคุณไปพบกับร้านกาแฟ Cafe Amazon ที่ปั้ม ปตท. เสาสูง บ่อวิน ซึ่งถูกตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามในบรรยากาศแบบตุรกีมีมุมถ่ายรูปคล้ายๆ กับร้านขายพรมให้คุณได้มาถ่ายภาพเช็กอินด้วย

 

Cafe Amazon มีความแตกต่างจาก Amazon ร้านอื่นๆ ตรงที่การตกแต่ง ซึ่งทำออกมาได้อย่างสวยงาม มีการนำพรมสไตล์ตุรกีมาตกแต่งได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานาที่ดูเข้าธีมกันเป็นอย่างมาก

แนะนำเลยว่าหากใครจะมาที่ร้านนี้ต้องหาชุดสวยๆ ให้เข้ากับบรรยากาศ แล้วมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันที่ร้านกาแฟนี้เก็บไว้เป็นความทรงจำ

หากใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวชลบุรีในช่วงนี้อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชม Cafe Amazon เสาสูง บ่อวิน แห่งนี้กันครับ รับรองว่าประทับใจแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้งร้าน : ปั้มปตท.เสาสูง บ่อวิน เสาสูง ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/Lcy6GttFaNyMzNWH8

ติดต่อ : 08-0986-6125

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 6.30 – 20.00 น.

tag: ข่าวสด , ข่าวใหม่ ,GAMERTHAI, เกมส์กีฬา,KHAOSUS , ufa ,pgslotjoker ,EpicWinฟุตบอล , joker team สถานที่ท่องเที่ยว , ดูดวงประจำวัน ufaslot  epicwin สมัครjoker  pgslot สมัครpussy888 ufa slot sexy baccarat joker gameing สมัคร918kiss สมัครpgslot sagame  y8 ufaslot slotxoผู้ตั้งกระทู้ minizo :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-02 17:53:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล