คาร์ร่าว่ายังไงหากลิเวอร์พูลแห...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


คาร์ร่าว่ายังไงหากลิเวอร์พูลแห้วติอาโก้
avatar
Luca


 เจมี่ คาร์ราเกอร์ สมัยก่อนลำแข้งคนที่ใครๆก็รู้จักของ หงส์แดง เจาะจง ถ้า "ลิเวอร์พูล" มิได้ตัว ตำหนิอาโก้ อัลกันตาร่า มาร่วมทัพ มันก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้เกิดผลกระทบกับกลุ่มล้นหลาม ด้วยเหตุว่าแผงกึ่งกลางในช่วงเวลานี้ของ หงส์แดง ก็อดทนอยู่แล้ว

เจมี่ คาร์ราเกอร์ สมัยก่อนยอดแนวรับของ หงส์แดง สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเชื่อถือว่า "ลิเวอร์พูล" จะมิได้รับผลกระทบรุนแรงถึงแม้ว่าจะจะอดจับตัวได้ ติเตียนอาโก้ อัลกันตาร่า กองกลาง บาเยิร์น มิวนิค มาร่วมทัพก็ตาม

กลุ่มของผู้จัดการทีมฟุตบอล Lucaclub พบร์เก้น คล็อปป์ กลายเป็นข่าวสารกับ ติเตียนอาโก้ มานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว โดยที่ คล็อปป์ ถูกใจฝีเท้าของเขาตั้งแต่ยุคที่เจ้าตัวคุม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้ว แม้กระนั้น มันกลายเป็นว่าจนกระทั่งเวลานี้ดีลดังที่กล่าวถึงแล้วก็ยังไม่เกิดขึ้นสักครั้งในขณะที่ หงส์แดง ลงเล่นฤดูใหม่ไปแล้ว กระทั่งทำให้บางบุคคลเห็นว่าดีลนี้บางครั้งก็อาจจะไม่เกิดขึ้น พร้อมทั้งมั่นใจว่าแม้เป็นอย่างงั้นจริงๆมันก็จะมีผลเสียกับ หงส์แดง อย่างยิ่ง

คาร์ราเกอร์ กล่าวระหว่างออกรายการของ สกายสปอร์ตส์  Lucaclub สื่อกีฬาชั้นแนวหน้าของเมืองผู้ดีว่า "ผมมีความคิดว่าการเรียก ตำหนิอาโก้ กันอย่างหนาหูน่ะมันเป็นการไม่ให้ความเคารพนับถือต่อ แผงกึ่งกลางชุดเดี๋ยวนี้ของ หงส์แดง นิดหนึ่ง จริงอยู่ว่าเขาจะเพิ่มบางสิ่งที่ไม่เหมือนกันออกไปให้กับกลุ่มได้ ไม่ต้องสงสัยในประเด็นนั้นเลย แต่ว่าแม้กระทั่งเขาไม่ย้ายมามันก็มิได้ทรามจนกระทั่งขั้นเป็นตอนสุดท้ายของโลกสักนิด นี่ยังนับว่าเป็นแผงกองกลางที่ดีของ หงส์แดง อยู่"ผู้ตั้งกระทู้ Luca (lucabetclub-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-14 16:50:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล