แนวทางในการพัฒนาความชำนาญภาษา...
ReadyPlanet.com
DERMINET CENTER คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า และ สถาบันความงามเดอร์มิเนต
เพิ่มเพื่อน LINE เดอร์มิเนต คลินิกรักษาสิว ปรับรูปหน้า ปรึกษาผิวอออนไลน์


แนวทางในการพัฒนาความชำนาญภาษาอังกฤษของคุณ
avatar
JasonBrown


 แนวทางในการพัฒนาความชำนาญภาษาอังกฤษของคุณ pgslot

การฟัง:
มีส่วนสำคัญมากสำหรับการศึกษาภาษาอะไรก็แล้วแต่การฟังอย่างมีคุณภาพช่วยทำให้กำเนิดความรู้ความเข้าใจรวมทั้งช่วยปรับให้ปรุงความเที่ยงตรงเมื่อกล่าวรวมทั้งอื่นๆคุณจะปรับปรุงความชำนาญการฟังได้เช่นไร? โดยการฟังอย่างกระตือรือร้นพูดอีกนัยหนึ่งสนใจไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นในสิ่งที่กล่าวแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งกรรมวิธีกล่าวด้วย ฟัง:
1. เพลงเก่าหรือนำสมัย ชนิดที่คุณอยาก แต่ว่ามีความสนใจกับเนื้อเพลง (บางคราวการอ่านเนื้อเพลงบางทีอาจช่วยทำให้คุณรู้เรื่องเพลง)
2. สำหรับภาพยนตร์รายการทีวีข่าวความสนุกสนานวิทยุ - ทดลองคลาสสิก ถ้าหากคุณสามารถดูดีวีดีคุณสามารถมองภาพยนตร์ได้บ่อยมาก มองพร้อมคำพรรณนาแล้วบันเทิงใจขึ้นเมื่อไม่มีคำพรรณนา คุณสามารถมีวิทยุภาษาอังกฤษที่บ้านหรือบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ แม้ว่าจะมิได้ฟังจริงๆแม้กระนั้นหูของคุณก็จะคุ้นชินกับเสียงของภาษา
3. ร่วมละครนิทรรศการการคุย อื่นๆอีกมากมาย เป็นภาษาอังกฤษซึ่งจัดโดยสถานที่เรียนหรือชุมชนที่พูดอังกฤษได้
การพูด:
ชอบเป็นความชำนาญทางภาษาที่ยากที่สุดในสี่ความถนัด แม้กระนั้นเมื่อคุณสามารถพูดอังกฤษได้ได้นิดหน่อยมีหลายแนวทางสำหรับในการปรับแต่งอย่างเร็วรวมทั้งครึกครื้นจำนวนมาก
4. ร่วมการแชทที่ออกเสียง เทคโนโลยีรุ่งเรืองไปๆมาๆกในทางของโซเชียลเน็ตเวิร์กเพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งใดก็ตามคุณจะเจอห้องแชทให้ร่วม
5. คุยแล้วก็บันทึกตนเอง สิ่งนี้บางทีอาจฟังมองขำขัน แม้กระนั้นจะช่วยทำให้คุณทราบว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงได้เช่นไรโดยการบันทึกซ้ำหลายๆครั้งจวบจนกระทั่งคุณจะรู้สึกพึงพอใจกับคำตอบ

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ JasonBrown :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-14 13:37:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล